xuong may ao gio giá kệ để hàng laptop cũ giá rẻ tour du lich con dao, tour du lich da nang, tour du lich phu quoc, tour du lich nha trang, tour du lich da lat, tour du lich tet đại lý gạch bạch mã gạch giả gỗ giá rẻ in túi nilon giá rẻ, in túi hột xoài công ty tổ chức sự kiện tại nha trang
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 Danh sách site

Cách làm món lạp xưởng và chế biến ngon của người Việt

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hungjenda1998, 7 Tháng một 2017.

  1. hungjenda1998

    hungjenda1998 New Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Cách làm lạp xưởng tươi ngon:
    Thịt nạc dăm mua về xay nhuyễn hoặc cắt hạt lựu , cho muối diêm vào trộn đều để thịt ướp khoảng 4 – 5 tiếng ( thịt phải được ướp với muối diêm ít nhất 3 tiếng). Có thể cho thêm vài giọt màu đỏ cho thịt đẹp, mình thì không cho phẩm màu vào vì mình làm bằng thịt tươi để nguyên màu thịt tự nhiên đẹp lắm – Mỡ heo cắt hạt lựu cho 30 gr đường vào trộn đều rồi mang mỡ heo đi phơi gió từ 2 tiếng trở lên, mình thường ướp thịt và mỡ cùng thời gian. -Thit và mỡ sau khi đã ướp đủ thời gian thì mang bỏ vào tô trộn đều cùng với rượu, nước tương, muối, đường, bột ngọt ,ướp thịt cho thấm gia vị khoảng 30 phút đến 1 tiếng.
    [​IMG]Tiếp theo bắt nồi nước sôi đợi nước thật sôi thì cho lạp xưởng vào trụng 20 giây thì vớt lạp xưởng ra. – Cho vào lò sấy từ 6 đến 12 tiếng tuỳ bạn muốn lạp xưởng khô nhiều hay khô ít với nhiệt độ lò là 60 -70 độF – Nếu bạn sấy bằng cách phơi nắng thì phơi 3 nắng Lưu ý:Khi nhồi thịt nhớ vuốt từ từ cho ra hết không khí trong lạp xưởng, nhớ săm vài lược cho không còn bọt khí trong lạp xưởng – Nếu bạn làm bằng thịt xay thì nhồi thịt vào ruột heo dễ dàng hơn nhồi bằng thịt cắt hạt lựu. Bạn có thể xem thêm hàng nghìn cách nấu các món ăn ngon tại vinafood.net nữa nhé. Chúng tôi luôn cập nhật cách nấu các món ăn mới mỗi ngày để bạn có thể sáng tạo giúp bữa cơm gia đình bạn luôn ngon miệng.

    [​IMG]Có nhiều mẹ thích ăn lạp xưởng nhưng lại không biết chiên hay làm thế nào để ăn lạp xưởng không bị ngán.

    Bước 1: Lạp xưởng sau khi để đông trong tủ lạnh thì nếu để vậy chiên ngay thì sẽ làm cho bên ngoài chín nhưng bên trong lại chưa chín, vậy thì khó chịu lắm. Vì vậy, đầu tiên mẹ nên chiên sơ lạp xưởng qua 1 ít nước trước,khoảng 2-3 phút cho hơi nước làm lạp xưởng mềm hơn.

    Bước 2: Cắt lạp xưởng ra nhưng lát vừa ăn, không mỏng cũng không dày quá.

    Bước 3: Mẹ cho lạp xưởng vào áp chảo hoặc có thể áp chảo không cần dầu ăn, cho đến khi miếng lạp xưởng vàng và tơm mỡ ra (tùy theo lạp xưởng mà mỡ nhiều hay ít), vậy là chín rồi á. Nếu mẹ muốn béo hơn chút thì thay vì áp chảo mẹ cho 1 chút xíu dầu ăn vào, lúc chiên miếng lạp xưởng sẽ nhìn bóng bẩy và bắt mắt hơn.
    [​IMG]
    Hãy liên hệ chúng tôi để mua lạp xưởng tươi ở tphcm được đảm bảo và ngon bạn nhé!
    nguồn vinafood.net
    Quan tâm nhiều
    Bài viết mới
Tags: lap

Chia sẻ trang này