xuong may ao gio giá kệ để hàng laptop cũ giá rẻ tour du lich con dao, tour du lich da nang, tour du lich phu quoc, tour du lich nha trang, tour du lich da lat, tour du lich tet đại lý gạch bạch mã gạch giả gỗ giá rẻ in túi nilon giá rẻ, in túi hột xoài công ty tổ chức sự kiện tại nha trang
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24 Email:denguyen.raochung@gmail.com. Hotline: 0977.800.810 Danh sách site

Chuyến tham quan khám phá hang động Vịnh Hạ Long

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi buonbanonline, 11 Tháng mười 2017.

 1. buonbanonline

  buonbanonline New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hãy cùng Law Firm In Vietnam tận hưởng chuyến tham quan khám phá hang động Vịnh Hạ Long nào mọi người.
  Đợt khảo sát từ ngày 23 đến 30 tháng 11 tại Vịnh Hạ Long đã phát hiện thêm 23 hang động mới có giá trị về mặt khoa học, thẩm mỹ tại khu vực vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long.
  Sau một tuần khảo sát, tìm kiếm, mới đây các cơ quan chức năng đã phát hiện thêm 23 hang, động có giá trị về mặt khoa học và thẩm mỹ trên khu vực vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long.
  Đợt khảo sát, tìm kiếm kéo dài từ ngày 23 đến 30 tháng 11, do Ban quản lý vịnh Hạ Long phối hợp với các chuyên gia của Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện.
  >>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty nước ngoài
  [​IMG]
  Trong số 23 hang động mới tìm được có 18 hang, động được các chuyên gia đánh giá có giá trị cao về mặt khoa học, thẩm mỹ. Các hang động mới được phát hiện sẽ bổ sung thêm cơ sở dữ liệu và nguồn tài nguyên du lịch để Ban quản lý vịnh Hạ Long thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.
  Thời gian tới, các cơ quan chức năng sẽ tiến hành đo, vẽ chi tiết, tiến tới công bố cụ thể giá trị, tọa độ của các hang động mới phát hiện. Ban quản lý vịnh Hạ Long sẽ chính thức đề xuất với các cơ quan chức năng, hang, động nào cần được bảo tồn nghiên cứu khoa học, hang nào đưa vào khai thác phục vụ du lịch.
  >>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài
  Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới của Việt Nam. Nét đặc trưng về địa chất, cảnh quang, khí hậu nơi đây đã tạo nên khung cảnh thiên nhiên đa dạng và hùng vĩ với những đảo đá vôi, hang động kỳ thú và hệ sinh thái đa dạng. Với những nét đặc trưng của mình, vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới năm 1994.
  Nguồn: Tiếp Thị Gia Đình
  Quan tâm nhiều
  Kinh nghiệm du lịch Malaysia bởi chogia, 19 Tháng mười 2017 lúc 11:03
  Hành trình chinh phục đảo ngọc Phú Quốc bởi buonbanonline, 16 Tháng mười 2017 lúc 13:56
  Singapore – chuyến đi mơ ước bởi chogia, 16 Tháng mười 2017 lúc 16:09
  Bài viết mới
  Kinh nghiệm du lịch Malaysia bởi chogia, 19 Tháng mười 2017 lúc 11:03

Chia sẻ trang này