xuong may ao gio giá kệ để hàng laptop cũ giá rẻ tour du lich con dao, tour du lich da nang, tour du lich phu quoc, tour du lich nha trang, tour du lich da lat, tour du lich tet đại lý gạch bạch mã gạch giả gỗ giá rẻ in túi nilon giá rẻ, in túi hột xoài công ty tổ chức sự kiện tại nha trang
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 Danh sách site

Những mẹo vặt hay khi nấu ăn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi chippy, 30 Tháng mười hai 2016.

  1. chippy

    chippy New Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Nấu cơm:
    Hãy đun sôi nước rồi mới cho gạo vào để không bị bay mất vitamin B1 có trong gạo.

    Cách giảm độ mặn khi nấu ăn:
    Với các món canh bổ dưỡng, các món kho, xào, bạn có thể dùng khoai tây, gọt sạch vỏ, cắt thành từng lát mỏng cho vào món ăn đã được nấu chín ít nhất 15 phút trước khi đem ra ăn. Nếu không có khoai tây, bạn có thể thay bằng cà chua hoặc mật ong cũng rất hiệu quả.

    [​IMG]

    Phân biệt trứng mới, cũ:
    Ta thả trứng vào chậu nước muối. Nếu trứng chìm thì là trứng mới, trứng mà nổi lên mặt nước là trứng quá cũ, bạn không nên ăn nữa.

    [​IMG]

    Chiên không bị dính:
    Nếu bạn chiên cá, đậu hũ hay thịt gà,… bị dính chảo, hãy để dầu thật sôi và cho vào đó một ít muối. Nếu muốn chiên không bị bắn mỡ, bạn có thể rắc chút bột mì lên chảo trước khi chiên.

    Thức ăn bị cháy:
    Nếu chẳng may đồ ăn bị cháy, bạn có thể dùng một chiếc khăn ướt đậy lên chiếc nồi có chứa phần thức ăn đã bị cháy đến khi chiếc khăn nguội. Điều này nhằm giúp lấy đi mùi cháy khét của đồ ăn.

    Cách luộc rau xanh:
    Khi luộc chúng ta nên mở nắp và khi rau chính vớt rau ngâm với nước đun sôi để nguôi chừng 3-5′ sẽ giúp rau tươi ngon hơn.

    Hy vọng với các mẹo vặt hay như thế này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong công việc bếp núc cũng như biết cách chữa cháy khi xảy ra sự cố. Chúc các bạn thành công!
    Những mẹo vặt hay khi nấu ăn
    Quan tâm nhiều
    Bài viết mới
Tags: meo vat hay

Chia sẻ trang này