xuong may ao gio giá kệ để hàng laptop cũ giá rẻ tour du lich con dao, tour du lich da nang, tour du lich phu quoc, tour du lich nha trang, tour du lich da lat, tour du lich tet đại lý gạch bạch mã gạch giả gỗ giá rẻ in túi nilon giá rẻ, in túi hột xoài công ty tổ chức sự kiện tại nha trang
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24 Email:denguyen.raochung@gmail.com. Hotline: 0977.800.810 Danh sách site

Tặng quà cho học sinh vào dịp cuối năm học

Thảo luận trong 'Giầy Dép | Ba lô | Túi Xách' bắt đầu bởi Trần Quyết, 7 Tháng năm 2016.

 1. Trần Quyết

  Trần Quyết New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Sài Gòn Sao

  Câu chuyện của bạn học sinh sau khi được tặng quà cuối năm.
  Bạn này được tặng một chồng tập và một cây bút.

  -Lúc được tặng quà, cháu có háo hức không?
  - Cháu chỉ háo hức được năm giây.
  -Vì sao?
  - Khi cô bảo những học sinh giỏi sẽ được phát phần thưởng thì lúc đó cháu háo hức lắm. Nhưng năm giây sau, khi phần thưởng được phát rồi thì cháu hết háo hức. Cô cũng chẳng mời lên bảng mà đến từng bàn phát giấy khen và phần thưởng.
  - Phần thưởng là gì vậy?
  - Một chồng tập và một cây bút. Cô gọi đó là những “vật dụng thiết yếu cho việc học tập”.
  - Những năm sau cháu có háo hức khi cô thông báo là sẽ được nhận phần thưởng nữa không?
  - Dạ không. Vì cháu biết năm nào cũng chỉ có một chồng tập như vậy. Nhưng cháu cũng chờ đón thời khắc nhận phần thưởng vì muốn xem tập năm nay có dày hơn tập năm ngoái không. Đúng là độ dày thì năm sau có vẻ hơn những năm trước nhưng chất lượng không bằng những năm trước. Nhưng điều mà cháu không thích lắm chính là tập những năm sau là tập của trường (bìa in ảnh trường). Cả năm thấy trường rồi, hè lôi tập ra làm bài tập lại thấy trường nên đôi khi phần thưởng lại thành ác mộng!

  Nguồn: tuoitre.vn

  Dùng tập và bút làm phần thưởng là chuyện không còn xa lại gì với chúng ta nữa. Ngày xưa, lúc tôi còn đi học, thì quà tặng cuối năm cũng là tập và bút.
  [​IMG] [​IMG]
  Bây giờ, nhiều nơi người ta tặng quà cho học sinh là những chiếc balo đi học, và đương nhiên là trên balo được in logo của trường một cách nổi bật. Các bạn học sinh có thể dùng balo để đi học hay đi chơi, rất tiện dụng. Đặc biệt, là chiếc balo thì có thể sử dụng ở mọi nơi, mà trên đó có hình ảnh của trường và dòng chữ “Khen tặng học sinh giỏi” thì không chỉ các bạn nhỏ mà ngay cả phụ huynh cũng rất hãnh diện.

  Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN SAO
  Công ty sản xuất balo - chuyên cung cấp balo quảng cáo, balo quà tặng
  VPGD: 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TpHCM.
  ĐT: 0982.158.634
  Website:saigonsao.com.vn
Tags: balo

Chia sẻ trang này